Queen’s House là tổ ấm của gia đình gồm 4 thành viên, được xây dựng 3 tầng (trong đó có 1 tầng hầm để đồ). Khó khăn lớn nhất trong quá trình thiết kế và thi công là làm sao tận dụng hiệu quả ánh nắng tự nhiên để chiếu sáng mà vẫn duy trì một nền nhiệt ổn định, mát mẻ cho không gian sinh hoạt của gia đình. 

Để tạo sự kết nối giữa không gian bên trong và bên ngoài, các KTS đã khéo léo bố trí rất nhiều cửa sổ lớn ở cả bốn mặt của ngôi nhà. Trong đó, khu vực hướng về phía Tây được lắp đặt rèm nhằm hạn chế ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào bên trong ngôi nhà. Thiết kế này giúp không gian luôn tươi sáng, mát mẻ và thoải mái, rất lý tưởng cho các hoạt động nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

Nội thất mang phong cách trẻ trung, hiện đại với điểm nhấn là sự tương phản màu sắc trắng và đen giữa tường, trần nhà với các đồ dùng của gia đình. Các phòng ở tại đây vì thế được thiết kế liền mạch và kết nối trực tiếp với khu vực sân phía ngoài nhằm tạo không gian rộng rãi, thông thoáng và thoải mái.
#Sưu tầm

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!