Gạch terrazzo có ưu điểm là độ ma sát cao giúp an toàn cho các thành viên, hơn nữa chất liệu làm nên gạch terrazzo chủ yếu là cát, đá, xi măng,…nên loại gạch này có khả năng khô ráo rất nhanh, phù hợp để ứng dụng trong khu vực nhà tắm. Và để chọn được mẫu gạch ưng ý cho công trình của bạn, hãy lưu ý vài điều dưới đây nhé!
Nhà tắm có diện tích nhỏ thì không nên sử dụng gạch terrazzo màu tối, có mật độ các hạt đá gần nhau lát toàn bộ khu vực, làm rối mắt.
Người mắc hội chứng Trypophobia (hội chứng sợ lỗ) nên chọn những mẫu gạch có màu tươi sáng, kích thước các hạt đá chênh lệch nhiều; tránh mẫu có hạt đá màu tối, kích cỡ bằng nhau, mật độ dày đặc.
Cơ bản gạch terrazzo đã rất nổi bật nên lưu ý phối với nội thất đơn giản sẽ hài hòa hơn
Với những mẫu gạch terrazzo quá nổi bật bạn có thể lát tại một khu vực nhất định tạo điểm nhấn cho nhà tắm.
#Sưutầm

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!