Ngôi nhà nằm ở trung tâm của Jakarta, kẹp giữa các tòa nhà giữa một khu dân cư đông đúc. Đó là một viên ngọc được giấu kín đến nỗi bạn chỉ có thể tiếp cận nó bằng một lối vào bí mật dẫn đến một dinh thự riêng. Được bao quanh bởi rừng bê tông trong thành phố nhiệt đới, vị trí bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiệu ứng đảo nhiệt đô thị. Sức nóng không thể chịu nổi này còn tăng lên theo từng năm do hiện tượng nóng lên toàn cầu. Với những vấn đề này, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế một giải pháp phù hợp với khí hậu. Nơi trú ẩn thân thiện với môi trường nhưng thoải mái, được xây dựng bằng vật liệu địa phương với kỹ thuật đơn giản của bàn tay địa phương.

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!