Thành phố Hồ Chí Minh trước đây được quy hoạch với các công trình công ty và văn phòng xen kẽ cùng các khu ở, và nó cũng trở thành nếp sống, văn hóa bản địa nơi đây. Ở thời điểm hiện tại khi thành phố phát triển không ngừng, đất đai khan hiếm trở nên đắt đỏ, việc kết hợp văn phòng và nơi ở trong cùng một tòa nhà là lựa chọn phù hợp.
Ngôi nhà có 2 chức năng nên cần sự phân chia hợp lý, khoa học. Kiến Hian sẽ bố trí văn phòng ở các tầng dưới để thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Khu vực sinh hoạt của gia đình nằm ở tầng cao để mang đến sự yên tĩnh cũng như đảm bảo tính riêng tư cần thiết. Việc di chuyển của các thành viên trong gia đình cũng mang tính cá nhân và ít gây ảnh hưởng đến khi văn phòng phía dưới.
Thông thường nhà ở kiêm văn phòng có những hạn chế về diện tích, bởi vậy nên tận dụng tối đa diện tích và hài hoà cùng kiến trúc tổng thể bên ngoài là rất quan trọng. Với nhà nhỏ có thể ưu tiên nội thất đơn giản có thiết kế thông minh để tối ưu không gian, đáp ứng đầy đủ cả nhu cầu làm việc và sinh hoạt.
Thông tin công trình:
  • Tên công trình: Giang – House
  • Địa điểm: KDC River Park
  • Công năng: Văn phòng + Nhà ở
  • KTS chủ trì: KTS Huỳnh Ngọc Hiếu
  • Thời gian thi công: 2024

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!