MỘT NGÀY Ý NGHĨA CỦA KIẾN HIAN TEAM ❤️
TRUNG THU YÊU THƯƠNG CÙNG HỘI THÁNH TIN LÀNH SUỐI KIẾT
Cảm ơn Chúa cho Kiến Hian được thực chương trình ý nghĩa đến với thiếu nhi trong HTTL Suối Kiết trong dịp trung thu này. ❤️
Trong chương trình trung thu yêu thương 2022 lần này. Đội ngũ kiến Hian đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Chỉ là những trò chơi đơn giản, những cái bánh, cái kẹo và 1 chiếc lồng đèn đơn sơ, mà niềm vui và háo hức trong ánh mắt của các em nhỏ đã làm cho team Kiến Hian thật sự xúc động
Có lẽ những người nhận được trong Trung thu yêu thương 2022 không phải các em nhỏ mà lại là chính những người tổ chức và thực hiện chương trình ^^
Mỗi thành viên Kiến Hian tham gia Chương trình đều thấy những gì mình đã và đang có là may mắn vô cùng to lớn, và cũng từ đó mỗi cá nhân hiểu hơn bao giờ hết mình cần phải sống cố gắng, sống nỗ lực và sống hết mình hơn để xứng đáng với những gì mình đang có và để có thể giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh còn khó khăn ngoài kia.
Kết thúc Chương trình là những cảm xúc vô cùng khó tả và những khoảng lặng dài trong mỗi cá nhân nhưng chắc hẳn đó sẽ là những điều ý nghĩa và giá trị với chúng tôi .
Team Kiến Hian xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ông Mục Sư HT Tin Lành Suối kiết và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để chúng tôi được đến và trao quà cho các em. Cảm ơn tất cả những bạn trẻ trong công ty đã hỗ trợ hết mình.
Chúc cho tất cả chúng ta sẽ có 1 mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp và yêu thương. ❤️
______________________
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN HIAN
Chuyên thiết kế & thi công nhà phố, biệt thự
📞081 8888 018 or 0938 2928 77 (ZALO)
📩 info@kienhian.com
🏠 12 Đường 621D, Phước Long B .Q9 TPHCM
🏠12 Khu Mỹ Viên Đường số 20 Phú Mỹ Hưng. Q7 . TPHCM (VPTK)
🏠Đinh Công Tráng, Xã Tân Tiến, Thị Xã La Gi, Bình Thuận. (VPTK)
🏠737 Thống Nhất, P Tân An, Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. (VPTK)
____________________________________________________
❤️KIẾN HIAN: NÂNG TẦM KHÔNG GIAN VIỆT❤️

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!