Trong thời đại hiện đại ngày nay, việc lựa chọn hoàn hảo cho nhà phố đang trở thành một điều không hề dễ dàng. Với sự phát triển vượt bậc của ngành kiến trúc và xây dựng, người ta không chỉ đòi hỏi về sự tiện nghi mà còn đặt ra yêu cầu về vẻ đẹp và sự hiện đại của ngôi nhà. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn cho không gian sống, việc đưa cây xanh vào nhà phố đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích kiến trúc và xây dựng.

Cây xanh không chỉ làm cho không gian sống trở nên thông thoáng mà còn giúp cân bằng nhiệt độ và tạo ra không khí dễ chịu cho gia đình. Việc chọn lựa cây xanh phù hợp với kiểu dáng nhà và môi trường sống sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo ra một không gian sống lý tưởng. Việc đưa cây xanh vào nhà phố hiện đại không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn tạo ra một không gian sống đẹp và ấn tượng cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà phố hiện đại của mình, để tạo nên không gian sống hoàn hảo và đầy sức sống.

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Như – House
  • Diện tích: 192m2
  • Địa chỉ: Bến Lức – Long An
  • Quy mô: 2 lầu, 1 tum
  • Chủ trì: KTS Huỳnh Ngọc Hiếu
  • Năm thi công: 2024

 

 

 

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!