🕵️‍♀️Khám Phá Không Gian Bên Trong Nhà Phố Lệch Tầng: Sự Sáng Tạo Trên Mỗi Tầng
🏠Căn nhà mở ra với sự tinh giản gọn gàng trong phần bố trí không gian được chị gia chủ yêu thích, kết hợp cùng lớp sơn trắng ngà và tone nâu ấm của gỗ, mặt đá xám nhạt trung tính. Chúng như một liệu pháp thị giác mà Kiến Hian đặt ra để yếu tố con người mới là nhân vật chính nổi bật. Nhờ đó các thành viên có thể dễ dàng dõi theo nhau, tăng thêm sự gắn kết trong mối quan hệ gia đình.
👩‍🏫Giải pháp chuyển tiếp các không gian với thiết kế lệch tầng, mang đến trải nghiệm mới lạ, để mỗi bước chân trong nhà là cảm giác đầy thú vị. Với sự sắp đặt 2 giếng trời ở cầu thang và ô thông tầng, tất thảy biến bên trong ngôi nhà trở thành sân khấu biểu diễn của ánh sáng tự nhiên. Đầm ấm, tinh tế, dễ chịu.❤
⭐ Thông tin công trình
  • Tên công trình: Như – House
  • Diện tích: 192m2
  • Địa chỉ: Bến Lức – Long An
  • Quy mô: 2 lầu, 1 tum
  • Chủ trì: KTS Huỳnh Ngọc Hiếu
  • Thời gian thi công: 5 tháng

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *