Thiết kế hiện đại luôn đem đến cho gia chủ cảm giác sang trọng và tràn đầy năng lượng bởi chính sự tối ưu hóa và đơn giản nhẹ nhàng của nó. Thiết kế nội, ngoại thất hiện đại luôn phát huy được tính sáng tạo và đơn giản hóa của nó. Chính vì điều này mà nhiều thiết kế nội, ngoại thất hiện đại lâu dần lại đem đến cảm giác nhàm chán cho gia chủ. Nhận thức rõ về những vấn đề này, các kiến trúc sư luôn tìm cách làm mới không gian thông qua các điểm nhấn trong trang trí nội thất, màu sắc, ánh sáng…Nhà cấp 4 là một  thiết kế đặc biệt ấn tượng làm hài lòng mọi người trong gia đình và những vị khách tới đây.

Ngôi nhà của những khối lập phương ánh sáng.  Những ô cửa sổ, khoảng đệm cây xanh đem nắng gió tới cho ngôi nhà. Các không gian đan xen, chênh nhau về cao độ tạo thành những khoảng thông tầng.

Phòng ngủ riêng tư luôn cho phép gia chủ khám phá những điều mới mẻ và đầy bí ẩn từ màu sắc cho tới cách bố trí đồ đạc trong phòng. Cửa sổ cánh rộng hướng gió vào làm cho không gian tưởng chừng như oi bức trở nên dịu mát và trong lành hơn.

Một số hình ảnh 3D:

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!