Căn bếp mang hơi hướng và cảm hứng từ vùng đất Bắc Âu. Đó là hơi thở nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản, trang trí và decor khá thú vị. Nó khiến nhà bếp và ngôi nhà vừa mang chút hoang dã, mộc mạc vừa tinh tế, trong trẻo lại gọn gàng, tối giản. Chính vì điều đó mà nó nhận được nhiều tình yêu, thiện cảm của rất nhiều người.

Sự đơn giản nhưng vẫn ẩn chứa chức năng thẩm mỹ chính là cụm từ miêu tả chính xác nhất những mẫu thiết kế theo phong cách Bắc Âu.
Sự kết hợp của gỗ với đá làm cho phong cách này trở nên ấm áp, mộc mạc, bình dị và còn tinh tế, trường tồn theo thời gian. Các thiết bị nội thất như đồ trang trí, dụng cụ làm bếp, đồ vật,…làm bằng gỗ góp phần làm cho căn bếp trở nên đẹp hơn, ấm áp hơn.
#Sưu tầm

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!