Yêu cầu của chủ nhà đối với Baan Hom Din House là một ngôi nhà ở quê phù hợp với lịch trình làm việc linh hoạt, phong cách đơn giản, có thể mở rộng không gian khi họ có con và phải liên kết chặt chẽ với cảnh quan núi ở phía Bắc. Để giải quyết bài toán này, các KTS đã quyết định nâng cao ngôi nhà hơn so với mặt đất để đối phó với tình trạng ngập lụt ở khu vực.
Riêng mong muốn vẻ của ngọn núi liên kết chặt chẽ với ngôi nhà rất khó thực hiện. Đầu tiên, với nhu cầu này thì ngôi nhà ở quê sẽ nâng cao vừa giúp ngăn ngừa ngập lụt, vừa có sự liên hệ với hình ảnh dãy núi. Nhưng việc sử dụng cầu thang có thể là trở ngại khi chúng bị hỏng hóc theo thời gian. Vậy nên, KTS đã điều chỉnh lại kế hoạch ban đầu, các đường dốc sẽ được sử dụng thay thế cầu thang để nối các khu vực khác nhau trong nhà và dẫn đến khu vực quan sát cao nhất.
Ngoài việc nằm trong thung lũng với núi đồi bao quanh thì Baan Hom Din House cũng nằm cạnh một ngôi nhà cổ với những ngôi nhà có kiến trúc địa phương đặc trưng. Vậy nên, công trình sẽ được điều chỉnh để tạo sự hài hòa, giản dị và khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, hiện đại cần thiết.
Không gian nhà ở quê khá đơn giản với chất liệu gỗ chủ đạo, hài hòa với bê tông trần. Mỗi một khu nhà được lợp bằng mái sợi thủy tinh giúp lọc và phân tán ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Bên trong là một khoảng sân nhỏ cải thiện lưu thông gió và cũng góp phần đón ánh sáng tự nhiên tốt hơn. Cửa ra vào, cửa sổ và nhiều đồ nội thất khác được làm từ gỗ tại địa phương và do người bản địa chế tác. Bức tường tre quanh nhà cũng được tạo nên từ tre bản địa và các tỉnh lân cận.
#Sưutầm
Baan Hom Din House là một công trình nhà ở quê có sự giao thoa giữa tự nhiên, kiến trúc và con người
Baan Hom Din House – ngôi nhà ở quê khi nhìn từ trên cao xuống
Kết quả sau quá trình xây dựng là một khu phức hợp hình chữ nhật bằng bê tông với 4 khu nhà riêng biệt sở hữu dạng mái đầu hồi, trải rộng đặt so le nhau khá tương đồng với những ngôi nhà bản địa khác
Baan Hom Din House sở hữu tầm nhìn rộng ra khung cảnh tự nhiên bát ngát, hùng vĩ xung quanh
Những bức tường tre uốn cong vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đáp ứng nhu cầu riêng tư
Lối đi dốc dẫn lên các khu nhà ở quê
Mái nhà được làm từ tấm lợp sợi thủy tinh với đặc điểm xuyên sáng
Ngoài việc lấy ánh sáng tự nhiên ban ngày, kiểu mái này cũng giúp Baan Hom Din House nổi bật hơn vào ban đêm 
Nằm giữa những khu nhà là khoảng sân cùng những ô vườn nhỏ với bức tường tre rào xung quanh 
Không gian sinh hoạt bên trong khá đơn giản, mang màu sắc bản địa 
Khu vực phòng khách và không gian ăn uống rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên 
Trong nhà có khoảng sân nhỏ giúp lấy sáng và thông gió thoáng
Phòng ngủ được thiết kế tựa như trong resort: đơn giản nhưng sang trọng. Trong phòng ngủ cũng có 1 khoảng sân nhỏ
Nội thất trong nhà chủ yếu được làm bằng gỗ tại địa phương và được các thợ bản địa chế tác
Phòng vệ sinh rộng rãi, tiện nghi với những khoảng lấy sáng độc đáo

Kiến Hian là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo! Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Hian biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa? CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN HIAN!!! HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!